Xem tất cả 16 kết quả

Những điểm nổi bật của máy đầm cóc

Máy đầm cóc hiện nay đang được sử dụng ở rất nhiều công trình. Với kết cấu nhỏ gọn, cấu tạo chắc chắn, điều khiển dễ dàng không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nên thích hợp với khá nhiều mục đích sử dụng.

Máy có công suất làm việc lớn, giúp máy hoạt động trong ổn định trong mọi điều kiện môi trường.

Đây là thiết bị vận hành với hiệu suất ổn định, tiết kiệm nhiên liệu tối đa vì thế cho nen chi phí giá thành của công công trình sẽ được giảm một cách đáng kể.

Máy đầm đất  có thể làm việc ở những vị trí có diện tích nhỏ mà xe lu không thể chạy tới được hoặc những mặt nghiêng, gồ ghề mà xe lu dễ bị lật. Bạn có thể dùng loại máy xây dựng này ở những nơi có đường ống nước, tại chân cột điện, mương thủy lợi…

Với việc sử dụng máy đầm nền này bạn có thể thi công tốt trên cả nền đất khô và nền đất ướt. Nó cùng làm việc khá ổn định trên nền bê tông vì vậy bạn có thể dùng được khá nhiều mục đích.

Công trình có sử dụng loại máy này sẽ thực sự được đảm bảo chất lượng. Bởi máy có momen xoắn mạnh mẽ, cung cấp lực đầm lớn để lèn chặt lớp đất đá hoặc cốt liệu bê tông, đảm bảo không bị lún theo thời gian.

Máy đầm cóc

Sản phẩm máy đầm cóc của công ty chúng tôi:

Hiểu được những ưu điểm của máy đầm cóc và sự cần thiết của máy đầm cóc trong thi công xây dựng hiện nay chúng tôi cung cấp khá nhiều sản phẩm đầm cóc chạy xăng và nhiều loại máy đầm nền nhà khác.

Các loại máy đầm cóc của công ty được nhập khẩu và kinh doanh gồm những loại sau:

Máy đầm cóc Honda gồm có 3 model là máy đầm cóc HC 80, máy đầm cóc Honda NTK- 72 và máy đầm cóc Honda RM80. Ba model này sử dụng động cơ Honda GX160, được nhập khẩu từ nhà máy Honda Mindong Trung Quốc.

Máy đầm cóc Hitachi gồm có 3 model là Hitachi ZV55R1, Hitachi ZV65RL và ZV75RL. Đây là loại máy có xuất xứ từ Nhật Bản, sử dụng động cơ xuất xứ từ nhà máy Robin Subaru.

Công ty TNHH TM&DV thiết bị máy còn cung cấp máy đầm cóc Mikasa gồm những model là Mikasa MT55H, Mikasa MT55L, Mikasa MT 66H. Còn có những model lớn hơn là Mikasa MT72FW, Mikasa MT77HRL. Tất cả các model đều được nhập khẩu tại nhà máy Mikasa Nhật Bản.

Máy đầm cóc Robin EH09-60 đây là loại máy được nhà cung cấp đặt và thiết kế tại nhà máy sản xuất Trung Quốc

Còn có một số máy đầm cóc HCR80 chân lùn và HCR90 chân cao sử dụng động cơ chạy xăng GX160- 5,5 HP và đều là những máy đầm của Trung Quốc.

Máy đầm cóc chạy điện HCD100 cũng được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Ngoài những loại máy đầm cóc mới công ty chúng tôi còn bán đầm cóc cũ, đầm cóc bãi nhập khẩu.

Tại sao nên mua máy đầm cóc tại công ty chúng tôi?

Công ty TNHH TM&DV thiết bị máy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các loại máy xây dựng. Từng là đối tác uy tín của rất nhiều nhà thầu xây dựng lớn ở Việt Nam. Khi mua hàng ở công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ kĩ thuật hàng đầu về các loại máy móc.

Ngoài ra đối với sản phẩm máy đầm cóc chúng tôi còn có khá nhiều chính sách đi kèm như:

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí mọi nhu cầu.

Có chính sách bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm kể từ ngày mua hàng đối với tất cả các loại máy đầm cóc kể cả máy đầm cóc cũ, bãi.

Hiện tai chúng tôi đang có chương trình giảm giá hấp dẫn với khách hàng

Và đặc biệt chúng tôi có chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành cho các khách hàng tại Hà Nội và chuyển hàng ra bến xe cho các khách hàng ở tỉnh khác.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn và mua hàng hãy liên hệ ngay với công ty TNHH TM&DV thiết bị máy qua đường dây nóng 0983536526 hoặc nhắn tin trên trang web chính thức của công ty mxaydung.vn để được mua máy đầm cóc với giá cả tốt nhất.

Xem ngay:

Khẩu hiệu mxaydung.vn