VỀ CHÚNG TÔI

Về chúng tôi mxaydung.vn

Chúng tôi là đối tác uy tín hàng đầu của các nhà thầu xây dựng lớn ở Việt Nam. Với chuyên môn sâu và một đội ngũ kỹ thuật hàng đầu về các loại máy móc, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái bằng sự cố gắng và nỗ lực. Chúng tôi thành công nhờ việc tạo ra sự khác biệt với mọi đơn vị.

Máy móc thi công xây dựng

Nhân sự tận tâm

"Muốn hạnh phúc một giờ, hãy đọc sách. Muốn hạnh phúc một ngày, hãy đi du lịch. Muốn hạnh phúc một đời, hãy làm công việc mình thích". Chúng tôi là tập hợp những cá nhân có đam mê cháy bỏng với công việc, những gì liên quan đến máy móc xây dựng. Mang lại lợi ích cho khách hàng và cộng đồng là kim chi nan cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Quy trình rõ ràng

Quy trình là đúc kết của một quá trình làm việc nghiêm túc, có tổ chức và khoa học. Mxaydung.vn có quy trình làm việc của riêng mình, không theo một lề lối nhất định, mọi mục tiêu tập trung vào lợi ích của khách hàng. Khách hàng luôn yên tâm với chúng tôi trong mỗi đơn hàng dù là giá trị nhỏ nhất.

Máy đầm cóc Mikasa

Triết lý

Mỗi doanh nghiệp có một định hướng riêng để phát triển. Với chúng tôi, được làm việc một cách nghiêm túc, trách nhiệm và hết sức mình là một đặc ân. Mỗi hành vi gian dối, lười biếng hay thụ động sẽ không có cơ hội phát triển trong môi trường của mxaydung.vn. Trách nhiệm của tập thể đến từ mỗi cá nhân. Mỗi chúng ta đều xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, không chờ đợi ai cả.

Văn hóa

Văn hóa doanh nghiệp là thứ khó xây dựng trong một sớm một chiều. Qua quá trình tồn tại, hoạt động và phát triển, từng viên gạch sẽ xây dựng nên Văn Hóa Doanh Nghiệp. Với mxaydung.vn, những viên gạch đó là: Tinh thần tự học, dám đối đầu; Trách nhiệm với bản thân; Hết lòng vì người khác; Tôn trọng quy tắc tập thể và khác biệt cá nhân; Trung thực và tự giác.

Giá trị cốt lõi

Thứ giá trị lớn nhất mà mxaydung.vn sở hữu là sự nhất quán trên con đường phát triển. Nhất quán trong tư duy công việc lấy bền vững làm nền tảng, lấy minh bạch làm vũ khí. Nhất quán trong tuyển dụng, đào tạo và phát triển con người, tìm kiếm những cá nhân xuất sắc, tốt tính và yêu nghề. Nhất trong quan hệ với khách hàng, luôn quan tâm đến giá trị khách hàng thu được. Nhất quán chia sẻ với giá trị cộng đồng, đóng góp trong khả năng chuyên môn của mình.